Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu – Phiên Ngoại Khuynh Thần (1)


.::Hựu Thị Nhất Niên Hoa Phi Tuyết-Đệ Nhất Chương::.

Nếu đọc chữ thấy nhỏ thì click vào hình sẽ được phóng to

*Hựu thị nhất niên hoa phi tuyết=Lại một năm hoa tuyết bay
Link download file hình: Phiên Ngoại 1

 

180 responses to “Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu – Phiên Ngoại Khuynh Thần (1)

 1. Leo 12/07/2012 at 10:20 pm

  Dù Fynnz đã cho mình bản word nhưng mình vẫn muốn mò vô đây đọc, để còn vote + like + com nữa, cái này đã trở thành thói quen khi đọc truyện Fynnz edit rồi ^3^

  À à, hết nguy hiểm rồi, bình yên rồi, 2 anh trẻ khỏe đẹp đẽ lại mạnh mẽ, ngày ngày không còn việc để mà hao tổn tinh lực nữa thì chỉ còn cách biến mọi đêm thành đêm xuân thôi, em hiểu em hiểu mà *gật gù* =v=

  Và như 1 điều tất nhiên, Tiêu ca chả bao giờ quên mang hũ dấm bên người ^”^ Đọc bộ khác mình rất thích thấy tiểu công ghen, thế nhưng đọc Khuynh thần thì chỉ mong thấy Thần Thần ghen, lý do thì quá hiển nhiên là đã ngán cái món dấm không bao giờ cạn của Tiêu ca rồi =w=

  P/S: Đọc cái chú ý trên kia của Fynnz mà mình chỉ thầm cảm thấy may mắn là hồi đó đã com vui vui vài chương Nhất túy, sau đó lại thấy ngạc nhiên thú vị khi Fynnz trả lời tất cả các com, để rồi hứng trí bừng bừng tiếp tục com bày tỏ cảm xúc, cuối cùng luyện thành thói quen luôn X”D Thật ra mình cũng không quá chú ý là có được share word hay không, vì mình cũng có 1 bản rồi, nhưng khi thấy bản thân đạt mấy tiêu chuẩn trên, còn được Fynnz gửi thẳng cho mấy bản word thì mình vui lắm, vì có cảm giác đã được Fynnz nhớ tên và công nhận là khách quen của wp này X”D X”D X”D

  • Fynnz 12/07/2012 at 10:30 pm

   ^^ cái này là để trả công xứng đáng, không phải là nàng comment truyện thì ta mới share bản word, ta share nó vì ta biết nàng yêu quý nó, ko yêu truyện thì ko ai sẽ bỏ công ngồi com từng chương một cách tỉ mỉ, ta quý là quý ở chỗ đó, và ta cũng biết một khi nàng đã yêu quý truyện thì sẽ biết trân trọng nó, cho nên xem như một món quà nhỏ ta tặng nàng :).

 2. hienvienvien 13/07/2012 at 9:56 pm

  nàng có thể cho ta xin pass để down về được k? ta xin nhận về làm kỷ niệm

  • Fynnz 13/07/2012 at 10:06 pm

   nàng đọc lại yêu cầu dùm ta nhé, ít nhất 100 cái com nhé nàng =.=, nhưng nàng đã đọc đến đây thì muộn rồi, vì 100 cái com đó ko phải là com kiểu spam đâu, nếu spam thì ta cũng ko gửi pass được, nàng thông cảm, phần này chỉ tặng cho những ai yêu mến và tâm huyết với truyện thôi.

 3. hủ nữ 28/07/2012 at 5:29 pm

  Nàng ơi cho ta Pass phiên ngoại của Khuynh Thần đi. Thank nàg nhiều

 4. mjsako 11/08/2012 at 10:16 pm

  ^^ dạo trc bận wa’ nên chưa có ghé nhà nàng, h ta dư thời gian nên chực nhà nàng lun^^

 5. huynhmailau 17/12/2012 at 2:35 pm

  Chào nàng. Nhờ bên trang của nàng Huyết lâu mà ta biết đến trang wp này của nàng . Điều làm ta ấn tượng nhất là độ dài của truyện mà nàng chọn edit,đa phần đều >100 chương. Nàng siêu thật đấy,ta thật sự khâm phục nàng. Bởi ta biết có nhiều nhà edit truyện,nhưng chọn truyện truyện dài mà edit hoàn nhiều bộ như nàng thì chưa thấy bao giờ. Mà nàng lại ko đặt làm pic,chỉ đặt pass vài chương cần thiết thôi. Điều này làm ta đọc truyện mà thấy nhẹ lòng hơn. Ko biết nàng thì sao,chứ ta từng trãi qua cảm giác ức chế vì đang đọc hay thì phải bỏ giữa chừng vì cái pass bạn edit đặt thật chẳng biết đâu mà lần,chẳng phải hỏi về tình tiết truyện,cũng ko phải là kiến thức luôn. Cuối cùng là ta phải gặm Qt dù chả hiểu gì mấy.
  Nói nhiều như vậy chỉ vì ta muốn cảm ơn nàng mà thôi. Đọc bản Qt cả trăm chương truyện đã ko dễ,edit hoàn lại càng khó khăn hơn. Thật tiếc vì đền giờ mới biết đến nàng. Một lần nữa cảm ơh nàng nhiều nhé,ta bắt đầu đọc truyện đây,ta hứa sẽ com nhiều hơn khi đọc xong,chí ít thì cũng like đễ ủng hộ nàng.
  Ps:Ta đã bookmark nhà nàng rồi,sễ ghé vào mỗi ngày. Hứa đấy 🙂

  • Fynnz 17/12/2012 at 3:04 pm

   ^^ đặt pass khó quá thì ta cũng sợ mn tìm pass cực. Ta chỉ yêu cầu đọc truyện cẩn thận để tìm pass, thích truyện thì sẽ tìm được pass, như vậy mới thấy pass ý nghĩa :). Ta ko thích các nàng chạy đi hỏi pass người khác vì pass tìm quá khó, ta muốn các nàng tự giải được pass, vì vậy pass phải nằm trong phạm vi mà các nàng có thể giải được 1 cách đơn giản nhưng cũng sát với nội dung của truyện mà nhất là phải đọc truyện thì mới tìm ra pass :).

  • Fynnz 17/12/2012 at 3:04 pm

   ^^ đặt pass khó quá thì ta cũng sợ mn tìm pass cực. Ta chỉ yêu cầu đọc truyện cẩn thận để tìm pass, thích truyện thì sẽ tìm được pass, như vậy mới thấy pass ý nghĩa :). Ta ko thích các nàng chạy đi hỏi pass người khác vì pass tìm quá khó, ta muốn các nàng tự giải được pass, vì vậy pass phải nằm trong phạm vi mà các nàng có thể giải được 1 cách đơn giản nhưng cũng sát với nội dung của truyện mà nhất là phải đọc truyện thì mới tìm ra pass :).

   • huynhmailau 17/12/2012 at 7:59 pm

    Từ trước đến giờ,ta chưa bao giờ xin pass hay share pass. Gặp pass thì cố gắng giải,ko ra thì com xin thêm gợi ý thôi. Các nàng đã tốn nhiều công sức để edit,reader như bọn ta chỉ đọc rồi tìm pass thôi, tính ra cũng còn nhẹ nhàng lắm. Nhưng mà ta chỉ mong gợi ý pass rõ ràng một chút,đừng đánh đố người đọc quá. Ta đọc cốt yếu để thư giãn,để nuôi cho mình một ít thơ mộng về tìng yêu,học hỏi về nhân sinh quan cuộc sống qua góc nhìn của tg chứ ko phải để căng nãosuy nghĩ,để bực mình. Mỗi lần giải pass ko ra,ta thấy mình ngu ngu sao ấy 😦 Nói đến giờ mà ta vẫn còn ức chế lắm.
    Sorry nàng vì đã lảm nhảm nhiều như vậy. Nhưng quả thật ta chỉ muốn nói rằng ta ko ghét pass,ta ủng hộ các bạn edit đặt pass,đó là quyền của các bạn,giải pass cũng là một công việc thú vị,chỉ là đừng biến nó thành nặng nề thôi.

 6. minhngoc080 23/05/2013 at 9:45 pm

  hihi, cái chi tiết mười ngón tay giao nhau thật ấm áp quá mà, thank nàng nha

 7. phieudieu123 12/11/2013 at 9:32 am

  Chà mới phiên ngoại thứ nhất mà đã lấy đi ko ít máu của ta rùi nhé, kaka ta đang nghĩ bây jo tiêu và thần đang hưởng cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân nha, sao mà ngọt ngào wa, nhưng mà khúc cuối khi tiêu thấy Hạ tử nhân là ta ngửi thấy mùi dấm chua bốc lên nha .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: