Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Lịch Update Đam Mỹ


Tất cả truyện do Fynnz edit đã có link download file word ở phần mục lục mỗi truyện. Những ai có bản word tự copy thì nếu được, vui lòng gửi cho Fynnz để Fynnz up lên luôn, vì có vài bộ truyện Fynnz chỉ có bản pdf mà thôi. Gửi vào mail: nhuminhz@yahoo.com. Fynnz cám ơn nhé.

Ai mốn xin per in truyện do Fynnz edit thì vui lòng báo Fynnz một tiếng để xin per, Fynnz không khó khăn trong chuyện này, nhưng ít nhất cũng phải báo một tiếng để Fynnz biết là không phải in tràn lan đại trà. 

Đây là mật khẩu cho những ai vào mục BoyLove để tải phim trên nhà Fynnz: boylove

Facebook: fynnz hoang

Link tải bản word Thiều Hoa Vũ Lưu Niên từ chương 1-46 do nàng beaki89 edit, từ chương 112-134 do fynnz edit.

   …………………………….   Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm
Thứ 3 01/10   Bắt đầu up chương 1.
  Cứ thế mỗi ngày 1 chương rưỡi, nếu nghỉ ngày nào thì Fynnz sẽ báo

1,905 responses to “Lịch Update Đam Mỹ

 1. Amethyst 02/01/2014 at 4:49 pm

  Fynnz ơi, mình muốn in bộ Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ dc ko? mình sưu tập thôi.

 2. 0o0jing0o0 12/01/2014 at 7:18 pm

  Nàng ạ , ta nói ở đây thì không biết có tiện không vì thực sự buồn , truyện nó xảy ra sáng nay 😦

  nàng biết đấy , ở các thành phố lớn thì lượng hủ hay hội đam mê , ủng hộ đồng tính không hề thiếu , tha hồ gặp gỡ t8m với nhau , mọi người cũng không quan tâm , kỳ thị gì bạn, chỗ ta không tính nhỏ chỉ mức vừa tầm thì dám cá rằng 100 người thì họa hoằn có 1-2 người biết đến thể loại dammei và quan tâm đến BLGT , ta cũng không cảm thấy thế nào về cách nhìn của mọi người dành cho bản thân khi ham mê thể loại này , bạn bè ta nói ta thế này ta cũng mặc kệ ,vì ai cũng có sở thích riêng , thú vui riêng .
  NHưng

  Điều đầu tiên là với sếp ta , ta cực kỳ tín nhiệm vì cô ấy lãnh đạo giỏi , chuyên môn tốt , công bằng Nhưng thái độ của cố ấy khi cứ ám chỉ ta là Gay khi biết ta thích xem dammei , xem các thông tin về BLGT , ta thực sự khó chịu và ức chế vì điều ấy , học ngành y ra thừa biết đấy không phải là bệnh và không phải thích và ủng hộ BLGT Cũng là Gay , ta đã nói rõ : Cháu thích xem thể loại Gay hay đồng tính ., quan tâm ủng hộ hay nói về không có nghĩa là cháu Gay , ở cái tuổi 24 không có người yêu hay đi hẹn hò đâu phải là bị Gay đâu , chỉ là không muốn bị ràng buộc và tốn thời gian cho sự vô vị ấy , cô ấy nghe xong chỉ cười , ta nghĩ sẽ hiểu và bỏ qua , đến hôm qua đi liên hoan ta uống chút rượu mặt đỏ , cô ấy chỉ vào mặt ta nói : Xem con.H mặt đỏ trông như Gay – thực sự lúc ấy ta muốn bật khóc , thật sự không hiểu nổi một người làm trong ngành hơn 20 năm có thể cổ hủ và không quan tâm đến cảm nhận người khác như vậy, muốn phản lại nhưng là Sếp nên dù có chính trực thì họ vẫn là Sếp, không ai thích 1 nhân viên hay cãi lại mình cả NHưng.một phần tín nhiệm ta dành cho cô ấy cũng vì thế mà sụp đổ.

  Tiếp đến là sáng nay , từ chị gái ta , chị ấy làm trong ngành kế toán tài chính , cái ngành mà đa số có tính cách khó chịu 1 chút nhưng ta rất quý , ta xuống hỏi 1 chút công thức để hoàn thiện báo cáo , chị ấy độp ta : Mày là Gay à mà suốt ngày đọc cái thẻ loại bọn con trai ôm hôn nhau , like cái ảnh Ghê Tởm , Kinh chết đi được , rồi hôn nhân đồng tính 😦 😦 , m như thế thằng nào nó dám lấy nữa , bị Gay mới làm thế…..

  😐 ta cố giải thích thì càng bị nói dữ hơn , lủi thủi về nhà nằm ôm chăn , suy nghĩ , cứ xem truyện , coi phim , đọc sách là Gay à mà không phải MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG QUAN TÂM ỦNG HỘ THỂ GIỚI THỨ BA.

 3. Phyllocatus 20/03/2014 at 9:29 pm

  Fynnz ơi, mình down truyện bằng phone, sao các link pdf nó cứ bị dạng view, minh chẳng biết làm sao để down xuống hết a!!! Fynnz chỉ mình cách down đi!

  • Fynnz 26/03/2014 at 1:29 pm

   >.< cái vụ này thì F thua, vì F chỉ up bản pdf do các bạn trong nhà sưu tập gửi cho F thôi. Hôm nào rảnh F up tiếp mấy bản word khác.

 4. taichung_mira 23/08/2014 at 9:45 am

  Fynnz ơi có thể cho mình đem truyện Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu của bạn post lên diễn đàn cungquanghang.com, phần truyện sưu tầm, mục đam mỹ được ko. Mình sẽ để credit và dẫn link đầy đủ.
  Cảm ơn bạn nhiều ^^

 5. kha minh 24/08/2014 at 10:31 pm

  cho t hỏi chút, có phải bộ Thiều Hoa Vũ Lưu Niên hiện vẫn chưa edit hoàn phải ko, ko biết Fynnz có tính edit tiếp hoàn bộ này ko z, bên nhà beaki89 sao t chờ hoài mà vẫn chưa thấy edit tiếp chương nào ak, ko biết nàng ấy có drop ko nhỉ

 6. Quỷ Siêng Năng 23/06/2015 at 5:14 pm

  Em chào Fynnz tỷ em là mem mới, xin được là quen tỷ *cúi chào*
  Xin Fynnz tỷ cho em được phép vào nhà cắm cọc ạ
  Em xin hứa sẻ đọc ngoan ngoãn

 7. Minh Nguyệt 22/09/2015 at 11:55 pm

  Fynnz ơi bạn có raw của bộ Thiều Hoa Vũ Lưu Niên không … nếu có thì cho mình xin nhé … email của mình là tien.pandra@gmail.com … tại vì mình đang xem nửa chừng … thanks trc nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: