Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Trở Về – Đôi Lời Tâm Sự


Chào mọi người! 

Thật sự đã lâu lắm rồi Fynnz mới quay trở lại nơi này, bụi lấp dày mấy chục mét :D!

Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều, rất rất nhiều luôn. Fynnz đã đọc được cực nhiều comments của mọi người để lại, có những người quen cũ, có những người mới, có cả những bạn đã để lại comment mà khi Fynnz để blog đóng bụi mấy năm trời. Fynnz đã đọc hết, mấy ngàn comments ấy :D, nhiều ghê luôn. Nhưng mà cảm thấy rất ấm áp, không ngờ sau 5 năm không cập nhật, mọi người vẫn nhớ đến blog của Fynnz. 

Giờ Fynnz đã ổn định công việc, học cũng đã học xong, gia đình cũng đã có, Fynnz quyết định quay lại với sở thích cá nhân nho nhỏ của mình. Có thể Fynnz sẽ không up truyện nhanh như xưa, mỗi ngày 2 chương gì ấy, thay vào đó thì mỗi ngày 1 chương chẳng hạn :D.

Có một tin hơi buồn là Fynnz sẽ drop Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm, do bỏ lâu không có hứng :'(, đồng thời Fynnz cũng mất file raw của truyện. Hy vọng những bạn đang theo dõi Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm đừng buồn Fynnz nha T___T.

Thôi không dài dòng nữa. Nói nhiều chi bằng hành động. Fynnz up ngay các văn án truyện Fynnz sắp đào hố cho mọi người xem nha.

P/S: Fynnz có bật quảng cáo ở blog, mọi người thông cảm nha. Nếu ai khó chịu thì có thể chờ sau khi truyện hoàn một thời gian Fynnz sẽ upload bản word cho mọi người về đọc cho tiện <3.

 

118 responses to “Trở Về – Đôi Lời Tâm Sự

 1. Shiny 12/07/2020 at 5:14 pm

  Em chào chị, em biết đến blog của chị từ Trầm Nịch ạ, có thể nói là bộ đam mỹ mà em thích nhất luôn, em đọc trên dưới 10 lần rồi, tất cả cũng nhờ có chị đấy ạ, hồi đó em còn học cấp 3 đến giờ ra trường rồi mà chưa comment lần nào, hôm nay em muốn nói là em cám ơn chị nhiều. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe nha, chào mừng chị quay trở lại.

 2. Hắc Huyết Lan Hoa 15/07/2020 at 7:09 pm

  Cảm ơn vì chị đã trở lại 😁
  Nhờ group đam rv mà em biết chị “đã tái xuất”, dù em luôn là người “tối cổ” nên biết trễ😢.
  Đã lâu lắm rồi mới nghe tin editor ngày trước trở về dịch tiếp làm em có hơi lảm nhảm 🙇🏻
  *Muốn ôm người*
  Sau công việc hoàn thành, em sẽ lót chiếu tiếp ở nhà người ❤️.

  • Fynnz 22/07/2020 at 3:03 pm

   Hy vọng khi công việc của em hoàn thành chì chị cũng đã edit xong =)))). Vậy em đọc cũng đỡ bị ngắt quãng.

   • Hắc Huyết Lan Hoa 24/07/2020 at 3:19 am

    Em đã và đang lót chiếu tiếp ở nhà người này☺️
    Em hay tìm truyện hoàn để đọc, nhưng hiện tại làm việc cũng cứ ngắt cảm xúc, thành ra cứ theo trước, xem từ từ, tốc độ chị và vị đại nhân cùng edit em thấy đảm bảo quá chừng ☺️. Cảm ơn chị vì đã trở lại, hehe😁

 3. Ngọc 20/09/2020 at 10:14 pm

  Đã lâu lắm rồi mới lướt Wordress lại, giờ tài khoản wd là gì cũng ko còn nhớ nữa, chỉ nhớ một điều vẫn luôn là silent reader thầm lặng nhà ss fynz 🥰 Nay đang bầu bí, bỗng nhiên nhớ Đam Mỹ ghé vào ngó thăm nhà ss mới thấy bài viết này. Bao nhiêu lâu rồi ta chưa gặp nhau chị nhỉ. Chắc từ dạo mua chè bánh lọt lần trước là lần gần đây nhất chị em mình nói chuyện. Cảm ơn ss Fynz vì những bộ truyện chị edit, hok biết ss còn nhớ e hok haha 😆 E đang theo dõi bộ Đừng Kiếm Bạn Trai của ss đây. Yêu chế 🥰

 4. bachnien 29/09/2020 at 6:31 pm

  Mừng bạn quay trở lại. Mình theo dõi nhà bạn cũng lâu lắm rồi, từ bộ ” Nhị phân chi nhất giáo chủ”. Có nhiều nhà đóng cửa bỏ hoang, nên việc bạn quay lại có thể coi là niềm vui bất ngờ.
  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 5. AnnQ 03/12/2020 at 9:13 pm

  Chào bạn, mừng bạn quay trở lại, biết bạn cũng lâu lắm rồi, hồi đó thích nhất editor là bạn vì edit nhanh lại còn hay, truyện bạn chọn edit cũng ok nữa nè, h biết bạn quay lại edit mừng quá, ôm bạnnnnn

 6. phonglinh999 07/12/2020 at 12:48 pm

  Ui. 5 năm rồi đấy fynzz. Sao nhanh thế nhở! Nàng không nói ta cũng k để ý. Yêu nàng:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: