Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

.::Vu Sư (Phù Thủy)::.


.::Vu Sư (Phù Thủy)::.

Tác giả: Nhân Nghê

Dịch: QT

Chuyển ngữ: Fynnz (fynnz.wordpress.com)

Thể loại: Đam mỹ, phương Tây, huyễn huyễn, linh dị thần quái, lãnh đạm thụ, xuyên qua, HE.

Số Chương: 258 + 5 PN

Nguồn: Tấn Giang

Link raw: khotangdammyfanfic

Văn án:

Nguyên văn phải gọi là “Công của nhà tôi chia ra thành vài phần, khắp nơi đều là hắn”

“Nội tạng của tôi luôn thích chạy loạn. Tim chạy, tôi sẽ không còn tình cảm. Não chạy, tôi sẽ không còn lý trí. Thật sự là hao tổn tâm trí.”

Đây là những người bạn mà trong mộng Tang Nhược gặp phải. Vốn tưởng rằng chỉ là một giấc mộng, không ngờ có một ngày giấc mộng biến thành hiện thực, Tang Nhược bị bạn bè kéo vào thế giới phù thủy, gặp rất nhiều đại lão hấp dẫn sự chú ý của y, e rằng đám bạn bè này chính là đám nội tạng “chạy loạn” kia…

Nhóm công: Em yêu trái tim của tôi, hay là gan, hay là thận?

Tang Nhược:…

(Bối cảnh truyện cổ tích phương Tây, có tình tiết phân thân, thân thể của công ngủ say, nội tạng hóa người chạy loạn khắp nơi, đương nhiên đều là một người.)

……

Bình luận đề cử tác phẩm: Tang Nhược ôm trong lòng khát vọng đối với sức mạnh, xuyên qua tiến vào thế giới phù thủy. Thế giới này rất quỷ dị, bí ngô có thể biến thành xe ngựa, yêu quái ngón tay dài sẽ chạy loạn khắp nơi. Tang Nhược dựa vào thiên phú huyết mạch của mình, ở trong mộng cùng hiện thực làm mưa làm gió, mượn ca dao đen tối của em trai gieo rắc khủng bố đến hiện thực, thành tựu ác danh Ma vương khiến người sợ hãi. Trên con đường trở thành phù thủy, Tang Nhược không chỉ bị rồng, yêu tinh, phù thủy, người khổng lồ, mỗi một chủng tộc đều theo đuổi tỏ tình, chỉ là mỗi người bọn họ dường như đều có chút giống như đã từng quen biết…

Nguyên văn là truyện huyễn huyễn phương Tây, thiên về bối cảnh cổ tích thú vị đáng yêu, có tình tiết  phân thân, thân thể công ngủ say, nội tạng hóa người chạy loạn khắp nơi — tim, gan, phèo phổi, thận, não và dạ dày, các loại hình thức mặc người chọn lựa. Hãy xem Tang Nhược bằng cách nào với ý chí kiên định từ chối tỏ tình, hết sức chuyên chú mà đạp lên đỉnh cao nhân sinh.

oOo—-oOo

.::Chương 1::.

.::Chương 2::.

.::Chương 3::.

.::Chương 4::.

%d bloggers like this: