Will Wait For You Till The End Of Time!
Đam mỹ edit/dịch trên trang này là phi thương mại. Vì vậy không được sự cho phép của mình thì đừng mang ra ngoài. Nếu đăng trên Wattpad thì vui lòng set private để đọc riêng tư dùm Fynnz.
Sau khi truyện edit hoàn một thời gian, Fynnz sẽ cung cấp link down bản word cho các bạn :).
Nếu có truyện nào xuất bản tại Việt Nam thì các bạn cứ báo để Fynnz tháo xuống nha.
Fynnz cám ơn
Mục Lục
- Linh Tinh
- Uncategorized
- Đam Mỹ
偶尔怀感!
Đường nhân duyên là do trời định,
Lòng nếu không muốn chớ cưỡng cầu.
Rau hạnh ngắn dài dưới xuân thủy,
Ý trung nhân ở bên kia bờ.
Kim thành sở trí kim thạch khai,
Bồ tát giáng xuống một người dưng.
Người dưng ban tặng xuân hoa thiếp,
Chỉ vì chân tình có thể tin.
--------
Trầm Nịch- dịch bởi Fynnz
Bài Viết Mới Nhất
Kiss!
- 19,087,801 Lượt
Join 4,628 other followers
Bằng Hữu Đam Mỹ
- Ami (Lavie)
- Bạch Lệ Băng
- Bạch Nguyệt Các
- Bellesune
- Cô Vân Nhã Hạc
- Ffrappecoffe
- Hàn Nguyệt
- Hàn Kỳ Nhi
- Hikkio
- Hoa Lạc Mãn Thiên
- Hoa Mộng Các
- Huyết Chiến
- Hắc Hồng
- Khuynh Nguyệt
- Ki Bo Ác Quỷ
- Kraitsan
- Lam Tập Nghiêm
- Lâm Phong
- Leerjn
- Leng Keng
- lily051318
- Louiseevanter
- Luckfox
- Nangbt
- Nguyệt Giang
- Nguyệt Nữ
- Nhan Y Như
- Noi
- Panda White
- Phong Nguyên
- Tích Thiên Các
- Túy Nguyệt
- Tịch Thiên Các
- Thạch Hoa Lam
- Thủy Nguyệt Lâu
- Thiên Hảo Lam
- Thiên Nguyệt
- Thủy Thiên Nhất Sắc
- Tiểu Hồng
- Tiểu Nguyệt
- Tiểu Thảo Mộc
- Tiểu Vũ
- Tiểu Vũ
- Y Đình
- Đài Lạc
- Đại Lão Gia
Ô hay, bác Xá Kỷ có cúp pồ sao, anh nào xa lạ đến từ Yêu Hồ tộc vậy. Vong Sinh ơi, em nhớ anh *khóc*
@___@ là em gá của Vong Sinh, không phải anh nào ah
Hay, sao lai de Ha Tu Nhan the kia, cai do la tinh tiet co anh huong lon o cuoi truyen do, fynn mau giau di.
=)) bi spoil, vay giau lai, de toi nay ta ve ta giau
Chưa dám coi vì ta để dành bộ này cho hè, mà lần đầu coi đam mỹ mà thấy gia chủ phải lập nguyên 1 danh sách nhân vật, đủ hỉu tr này có 1 dàn “diễn viên” hùng hậu cỡ nào =.=
nhiêu đây là dàn diễn viên chưa đầy đủ ah @___@. Đợi đến khi hoàn bộ ta sẽ update lại tất cả. Chắc xỉu quá =.=
[ Mèo Con ]
tỷ em ko thấy tên hai anh em mộc bổ đầu. Cả cái em xúi giục giang hồ làm bại lộ quan hệ hai ng cuối quyển 3 ý. Chán nhở, nhìn cái kia thì xá kỷ vs băng ngự ko đc gép vs nhau rồi, chán quá đi
Vi ta lam bieng them vao 😀
Xin lỗi ss Fynnz, vì e biết là vào đây hỏi thì không đúng… nhưng đang có một pass liên qua tới KTLCT nhưng em không giải được vì chưa đọc truyện. E định đọc lâu rồi [nghe nhiều người giới thiệu bản ss dịch] nhưng hiện tại em không có thời gian để đọc truyện vì e sắp sửa thi học sinh giỏi, với lại truyện thì dài quá, tới 5 quyển+mấy chục phiên ngoại>.<! Pass là: người thị hầu bên cạnh được phép chạm vào Các chủ Thiên Cơ Các là ai? (chức vụ lẫn tên). Mong ss chỉ giúp e! Thật sự cảm ơn ss nhiều lắm!!!
Còn không ss có thể gửi bản word của truyện cho e qua mail: standbyme_nexttoyou_vt0905@yahoo.com được không ah?
Một lần nữa xin lỗi vì đã làm phiền ss và mong dc ss giúp đỡ! Chân thành cúi đầu đa tạ ss ^^~
bản word thì tất nhiên ss ko thể gửi, vì trong nhà ss có nguyên tắc là ko gửi bản word.
còn về cái pass thì ss không dám đưa ra khi chưa có sự cho phép của người đặt pass, chỉ vì nếu ai cũng giống như em chạy sang đây để hỏi pass và ss đều đưa pass thì sẽ không còn là đặt pass nữa, và cũng xem như không tôn trọng người đã đặt pass.
Em cứ hỏi ý kiến của người đặt pass trước, nếu bạn ấy đồng ý thì ss mới gửi pass qua mail chứ ko công khai :). Nhưng chưa chắc là ss gửi pass đúng T___T.
Thân.
em hiểu rồi, đa tạ ss ^^~
@_@ nhiều người quá dzậy……
tốt nhất là đọc truyện trước, cái nào ko nhớ thì lôi phần này ra xem lại 🙂
Ta nhìn cái bảng nhân vật mà ta thấy ngợp nha, sao truyện dây mơ rễ má với nhiều người vậy trời
=)) chưa vẽ hết đấy.